băng dính chịu nhiệt đa dạng nhiều loại

Băng dính chịu nhiệt

Băng dính chịu nhiệt độ cao, cụ thể là băng dính được sử dụng trong môi trường làm việc nhiệt độ cao. Nó được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp điện tử, nhiệt độ chịu nhiệt thường từ 120 ° C đến 260 ° C. Thường được sử dụng để sơn, nướng dầu bóng, chế biến da, sơn phủ và sửa chữa trong quá trình sản xuất linh kiện điện tử, bảng mạch in và mặt nạ xử lý nhiệt độ cao.
Các loại băng nhiệt độ cao bao gồm băng keo nhiệt độ cao KAPTON; băng keo nhiệt độ cao Teflon; băng keo che nhiệt độ cao; băng keo nhiệt độ cao màu xanh lá cây PET; băng keo hai mặt nhiệt độ cao…

Nhận biết băng keo nhiệt độ cao thật và giả: băng keo nhiệt độ cao được cấu tạo chủ yếu gồm 2 phần là chất liệu đế và lớp keo, một số nhà sản xuất đã áp dụng phương pháp để giảm giá thành và chất lượng thật giảm đi rất nhiều; KAPTON Take. Ví dụ như băng nhiệt độ cao. Loại giả thấp hơn nhiều so với băng polyimide thật về khả năng chịu nhiệt độ và hiệu suất cách nhiệt. Vật liệu cơ bản mà nó thực sự sử dụng là màng PET màu nâu phủ silica gel. Nhiệt độ ứng dụng không cần quá cao, không quá 260 độ. Nhiệt độ tối đa của PET là 220 độ, do đó không dễ phát hiện trong các trường hợp bình thường. Hơn nữa, hãy sử dụng nước silica gel gốc.
Khả năng chịu nhiệt độ của các loại keo khác thấp hơn nhiều so với 150 °.
Việc nhận biết chủ yếu dựa vào các điểm sau:
Mùi vị
Hình thức
Chất còn lại sau khi đánh lửa
Kiểm tra nhiệt độ cao thực tế, sau khi nhiệt độ cao 260 °, kiểm tra xem có còn sót lại keo, co ngót và các hiện tượng khác không.
A. Băng dính vải chịu nhiệt teflon
Băng keo nhiệt độ cao Teflon có các đặc điểm sau:
Không dính
Khả năng chịu nhiệt độ cao và thấp, khả năng chịu nhiệt độ sử dụng lâu dài của sản phẩm có thể đạt tới 260 ℃
Chống ăn mòn
Độ ma sát và khả năng chống mài mòn thấp
Khả năng chống ẩm và cách nhiệt cao
Độ dày của các sản phẩm thông thường là 0.08MM, 0.13MM, 0.18MM và màu sắc là nâu và trắng. Băng keo nhiệt độ cao Teflon chủ yếu được sử dụng cho:
Lớp phủ cách điện cho ngành dây và cáp điện
Lớp lót cách điện cho ngành điện oxy
Lớp phủ bề mặt của con lăn bể chứa và lớp lót bề mặt ma sát của ray dẫn hướng có thể được gắn trực tiếp vào các mặt phẳng lớn khác nhau và các bề mặt cong thông thường (chẳng hạn như con lăn). công nghệ và vận chuyển để phun vật liệu PTFE Hạn chế trong quá trình gia công tại xưởng phun chuyên nghiệp
Được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt ở nhiệt độ cao trong ngành dệt may, thực phẩm, y học, chế biến gỗ và các ngành khác;
Máy đóng gói in màu, máy kéo dây dệt nhựa, sấy bằng lò vi sóng, các loại băng tải và máy làm túi khác nhau trong ngành đóng gói dán và dán nóng quần áo, và mặt cuối ép nóng của máy dán.
Được sử dụng cho nhiệt độ thấp -70 ℃ đến nhiệt độ cao 230 ℃. Độ dày 0,08mm; 0,13mm; 0,18; 0,25mm2. Khả năng chống ôzôn, oxy, ánh sáng và thời tiết lão hóa, khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời khi sử dụng tại hiện trường, tuổi thọ lên đến 10 năm 3. Hiệu suất cách điện cao, hằng số điện môi 3-3,2, điện áp đánh thủng 20 -50KV / MM

Công dụng chính:

Cách điện: Vải silicone có mức cách điện cao hơn, có thể chịu tải điện áp cao, và có thể được làm thành vải cách điện, vỏ bọc và các sản phẩm khác.
Bộ bù phi kim loại: Vải silicone có thể được sử dụng như một thiết bị kết nối linh hoạt cho đường ống. Nó có thể giải quyết các hư hỏng cho đường ống do giãn nở nhiệt và co lại. Vải silicone có khả năng chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn, chống lão hóa, đàn hồi tốt và linh hoạt, Có thể được sử dụng rộng rãi trong dầu khí, hóa chất, xi măng, năng lượng và các lĩnh vực khác.
Khía cạnh chống ăn mòn: Vải sợi thủy tinh tráng cao su silicone, có thể được sử dụng làm đường ống dẫn và lớp chống ăn mòn bên trong và bên ngoài để lưu trữ. Nó có hiệu suất chống ăn mòn tuyệt vời và độ bền cao. Nó là một chất chống ăn mòn lý tưởng vật liệu.
Các lĩnh vực khác: Vật liệu cấu trúc màng sợi thủy tinh phủ cao su silicone có thể được sử dụng trong vật liệu bịt kín tòa nhà, băng tải chống ăn mòn nhiệt độ cao, vật liệu đóng gói và các lĩnh vực khác.
Băng keo vải chịu nhiệt Teflon có bề mặt nhẵn, khả năng chống bám dính tốt, kháng hóa chất, chịu nhiệt độ cao và đặc tính cách nhiệt tuyệt vời, được sử dụng rộng rãi trong ngành đóng gói, nhựa nhiệt dẻo, cán, niêm phong và nhiệt, điện tử và công nghiệp điện. Băng Teflon được gia cố bằng vải có đặc điểm là độ bền cao và có thể được sử dụng trong trống của máy định cỡ, khuôn đúc nhựa nhiệt dẻo và các ngành công nghiệp khác. Nó có thể được sử dụng nhiều lần và dễ thay thế.

B.Băng keo nhiệt độ cao polyimide Kapton
Băng phim polyimide có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu điện áp chịu đựng của khách hàng. Phim polyimide, là vật liệu cách nhiệt được xử lý đặc biệt ở nhiệt độ cao, là vật liệu cơ bản, có khả năng cách nhiệt, chống mài mòn, kháng axit và kiềm tuyệt vời, và có thể chịu được nhiệt độ cao 300 độ / 10 phút, và có thể được sử dụng cho một thời gian dài ở 180 độ. Chiều dài của sản phẩm là 33M, và chiều rộng có thể được tùy ý chia thành các dãy màu hổ phách khác nhau. Sản phẩm này có đặc tính điện tuyệt vời, cách điện cao, chịu nhiệt độ cao, chịu nhiệt độ thấp, kháng axit và kiềm, điện phân thấp, tính chất cơ học tốt, chống mài mòn, chống rách, xử lý keo đặc biệt, bám dính mạnh và bề mặt được che sau khi xé tắt Không để lại keo dư.

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong bảo vệ chống hàn, gói cách điện nhiệt độ cao của cuộn dây biến áp; vật liệu cách điện tụ điện, bảo vệ phun nhiệt độ cao bảo vệ ngón tay vàng trên bảng PCB và gói pin lithium cho điện thoại di động. Mục đích: Bảo vệ băng keo cách nhiệt polyimide tape do Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam sản xuất. Nó được làm bằng màng polyimide làm vật liệu cơ bản và được phủ một lớp silica gel chịu nhiệt độ cao.

Băng dính vàng được xử lý đặc biệt với vật liệu cách nhiệt chịu nhiệt độ cao màng polyimide làm vật liệu cơ bản, có khả năng cách nhiệt tuyệt vời, chống mài mòn, kháng axit và kiềm, chịu được nhiệt độ cao 300 độ / 10 phút, 180 độ có thể sử dụng trong thời gian dài . Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm dài 33M, chiều rộng có thể cắt tùy ý. Sản phẩm này có đặc tính điện tuyệt vời, cách điện cao, chịu nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, kháng axit và kiềm, điện phân thấp, tính chất cơ học tốt, chống mài mòn, chống rách, xử lý chất kết dính đặc biệt.

Độ bám dính chắc chắn, không còn keo trên bề mặt mặt nạ sau khi xé ra. Chuỗi màu hổ phách trong các sắc thái khác nhau. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong bảo vệ chống hàn, cách nhiệt nhiệt độ cao và đóng gói cuộn dây biến áp; vật liệu cách điện tụ điện, phun nhiệt độ cao và che chắn bảo vệ ngón tay vàng trên bảng PCB, và sản xuất và đóng gói pin lithium cho điện thoại di động.

Băng dính là vật dụng thường được sử dụng trong sản xuất hàng ngày, và băng dính nhiệt độ cao ngón tay vàng là một loại băng keo đặc biệt. Còn được gọi là băng Kapton hoặc băng polyimide, băng được làm từ màng polyimide, được phủ một mặt bằng chất kết dính nhạy cảm với áp suất silicon hiệu suất cao và có hai loại vật liệu, một mặt là vật liệu giải phóng fluoroplastic hoặc không composite.

Xác định băng nhiệt độ cao

Hình thức và mùi vị
Cặn sau khi đánh lửa và đốt cháy
Kiểm tra nhiệt độ cao thực tế, sau khi nhiệt độ cao 260 °, kiểm tra xem có còn lại keo, co ngót và các hiện tượng khác hay không.
Băng keo nhiệt độ cao polyimide có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu điện áp chịu đựng của khách hàng. Phim polyimide, là vật liệu cách nhiệt được xử lý đặc biệt ở nhiệt độ cao, là vật liệu cơ bản, có khả năng cách nhiệt, chống mài mòn, kháng axit và kiềm tuyệt vời, và có thể chịu được nhiệt độ cao 300 độ / 10 phút, và có thể được sử dụng cho một thời gian dài ở 180 độ. Chiều dài của sản phẩm là 33M, và chiều rộng có thể được tùy ý chia thành các dãy màu hổ phách khác nhau. Sản phẩm này có đặc tính điện tuyệt vời, cách điện cao, chịu nhiệt độ cao, chịu nhiệt độ thấp, kháng axit và kiềm, điện phân thấp, tính chất cơ học tốt, chống mài mòn, chống rách, xử lý chất kết dính đặc biệt, độ bám dính mạnh, và nó sẽ Mặt nạ không để lại keo dư.
Băng keo nhiệt độ cao polyimide được sử dụng rộng rãi để bảo vệ mối hàn, cách điện nhiệt độ cao và đóng gói cuộn dây biến áp; vật liệu cách điện của tụ điện, bảo vệ phun nhiệt độ cao của ngón tay vàng trên bảng PCB, và sản xuất và đóng gói pin lithium cho điện thoại di động. Mục đích: Bảo vệ băng keo cách nhiệt polyimide nhiệt độ cao do Công ty Golden Finger sản xuất, được làm từ màng polyimide làm vật liệu nền và được phủ một lớp silica gel chịu nhiệt độ cao.

Bảo quản, vận chuyển và bảo trì băng dính chịu nhiệt

Băng dính cần được bảo quản trong kho, tránh ánh nắng và mưa, không được tiếp xúc với dầu gốc axit và dung môi hữu cơ, giữ sạch sẽ và khô ráo, cách thiết bị phát hiện 1m, nhiệt độ phòng là giữa -15 ° C và 40 ° C.
Băng dính nên để ở dạng cuộn, không được gấp lại và nên lật lại mỗi quý một lần khi lưu trữ quá lâu.
Khi bốc xếp băng tải tốt nhất nên dùng cần trục, dùng giàn có dầm ngang để cẩu lên êm ái tránh làm hỏng các mép băng tải, không nên bốc dỡ tùy tiện có thể làm lỏng các cuộn băng.
Loại và thông số kỹ thuật của băng cần được lựa chọn hợp lý theo nhu cầu sử dụng và điều kiện cụ thể.
Các loại băng dính có nhiều loại khác nhau, các thông số kỹ thuật và mẫu mã khác nhau, độ bền và số lượng các lớp vải sẽ không được kết nối (nhóm lại) với nhau để sử dụng.
Tốt hơn là sử dụng liên kết lưu hóa nhiệt cho các mối nối băng tải để cải thiện độ tin cậy và duy trì độ bền hiệu quả cao.
Đường kính con lăn của băng tải và đường kính ròng rọc tối thiểu của băng tải phải đáp ứng các quy định liên quan.
Không làm cho băng bị rắn hoặc dão, giữ cho con lăn kéo, con lăn thẳng đứng linh hoạt và độ căng phải vừa phải.
Khi băng tải được trang bị vách ngăn và các thiết bị làm sạch, cần tránh mài mòn băng.
Sạch sẽ là điều kiện cơ bản để băng hoạt động tốt, các tạp chất sẽ ảnh hưởng đến độ lệch tâm của băng, độ căng chênh lệch và thậm chí là đứt.
Khi phát hiện băng có những hư hỏng sớm trong quá trình sử dụng, cần tìm nguyên nhân và sửa chữa kịp thời để tránh hậu quả xấu
Độ chính xác của lớp phủ đạt đến ± 2,5um, không bị trầy xước, kéo dây và các hiện tượng khác, hiệu suất cắt tốt, dễ dàng đột dập và gia công cắt, và khả năng chịu nhiệt độ cao và kháng dung môi tuyệt vời.

Điều kiện bảo quản của băng dính vàng là 10-30 ℃, độ ẩm tương đối 40-70%; tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao (trên 40 ℃) và môi trường có độ ẩm cao (75% RH).

Sử dụng băng dính vàng: thích hợp để che chắn sóng hàn bảng mạch điện tử, bảo vệ ngón tay vàng và cách điện cao cấp, cách điện động cơ, cũng như tai âm và dương của pin lithium.

Băng dính vàng có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử và điện để quấn cách điện cuộn dây biến áp và động cơ loại H có nhu cầu cao, quấn và cố định đầu cuộn dây điện trở nhiệt độ cao, đo nhiệt độ và bảo vệ điện trở nhiệt, tụ điện và dây quấn và cách điện dán khác trong điều kiện làm việc nhiệt độ cao.

Trong ngành công nghiệp sản xuất bảng mạch, nó có thể được sử dụng để bảo vệ và dán điện tử, đặc biệt là bảo vệ nhiệt độ SMT, công tắc điện tử, bảo vệ ngón tay vàng bảng mạch PCB, máy biến áp điện tử, rơ le và các linh kiện điện tử khác yêu cầu bảo vệ nhiệt độ và độ ẩm cao.

Băng dính PET nhiệt độ cao màu xanh lá cây có các đặc điểm sau:
Độ bám dính và độ bám dính ban đầu tuyệt vời
Sau khi nướng không có keo dư, không bị cong vênh, không bị rơi ra
Khả năng kháng dung môi
Kháng axit và kiềm
Khả năng chịu nhiệt độ dài hạn của 200 ℃.
Độ dày của băng PET nhiệt độ cao màu xanh lá cây là: 0,055mm, 0,060mm, 0,070mm, 0,080mm, 0,10mm, 0,12mm, 0,13mm. Các màu là: xanh nhạt, xanh cỏ, xanh đậm, xanh đậm, vàng, xanh dương, xanh da trời, đen, trong suốt (màu sắc có thể tùy chỉnh).

BINALABELS
 Hotline: 0976888111- 0984326088
 Email: binachamsockhachhang@gmail.com
 Địa chỉ: Tòa nhà Ocen Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 CN : Phường Việt Hòa, TP Hải Dương
 Website:https://printbina.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *