Gia công phần mềm cho thị trường Nhật Bản – hướng đi mới đầy triển vọng

Gia công phần mềm là gì ?

Gia công phần mềm hay còn gọi là Offshore Development (オフショア開発とは) là hình thức kinh doanh trong đó một công ty thuê một công ty hoặc một cá nhân thực hiện các hoạt động phát triển phần mềm hoặc cung cấp các dịch vụ thường được thực hiện hoặc trước đây đã được thực hiện bởi nhân viên của công ty. Ví dụ như phát triển phần mềm hoặc thiết kế phần mềm.

offshore_development_trends_2021

Công ty bên ngoài, được biết đến với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà cung cấp bên thứ ba , sắp xếp cho nhân viên hoặc hệ thống máy tính của riêng họ thực hiện các nhiệm vụ hoặc dịch vụ ngay tại cơ sở của công ty thuê hoặc tại các địa điểm bên ngoài. Các công ty ngày nay có thể thuê ngoài một số nhiệm vụ hoặc dịch vụ. Họ thường thuê ngoài các dịch vụ công nghệ thông tin, bao gồm lập trình và phát triển ứng dụng cũng như hỗ trợ kỹ thuật.

Ưu điểm, nhược điểm của gia công phần mềm

Ngoài việc cung cấp tăng hiệu quả và chi phí thấp hơn, công ty thuê ngoài có thể thấy hiều lợi ích khác.

Bằng cách thuê ngoài, các công ty có thể giải phóng tài nguyên (ví dụ nhân sự, tiền mặt, cơ sở) có thể được chuyển hướng đến các công việc hiện tại mang lại lợi nhuận cao hơn cho công ty so với các chức năng đã được khoán ngoài.

Các công ty cũng thấy rằng họ có thể rút ngắn thời gian sản xuất bởi vì các nhà cung cấp bên thứ ba có thể nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ thuê ngoài.

Tuy nhiên gia công phần mềm có số thách thức, hạn chế:

  • Công ty thuê ngoài cũng có thể phải đối mặt với rủi ro bảo mật cao. Thông tin độc quyền của công ty hoặc dữ liệu nhạy cảm có thể bị rò rỉ, hoặc vô tình bị nhà cung cấp bên ngoài tiếp xúc.
  • Bên cạnh đó, các công ty gặp khó khăn trong việc đưa nhân viên của mình trao đổi và cộng tác hiệu quả với những người đang làm việc cho các nhà cung cấp bên thứ ba

Gia công phần mềm với Kaopiz Software

Kaopiz đang chinh phục làn sóng 4.0 bằng sự tài hoa và trí tuệ trẻ và phong cách làm việc chuyên nghiệp chuẩn Nhật Bản.

Thành lập từ tháng 9 năm2014, Kaopiz Software tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao giải quyết các vấn đề về giải pháp kỹ thuật cho khách hàng.

Kaopiz tập trung vào dịch vụ オフショア開発

  • Phát triển các ứng dụng Web, Mobile
  • Nghiên cứu về nhận diện bằng công nghệ AI.

Kaopiz luôn luôn tập trung để đưa đến những giá trị sản phẩm chất lượng cao. Tạo ra lợi ích thực cho quý khách hàng, đối tác, con người Kaopiz.

Thông tin liên hệ

Việt Nam: Tầng 4 CT1, Tòa C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhật Bản: 〒101-0063 Tensho Ochanomizu Building 704, 1-9-5 Kanda Awaji-cho, Chiyoda-ku, Tokyo

Hotline: 03-5289-8528 (japan)

Email: contact@kaopiz.com

Website: https://kaopiz.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *