Gửi hàng đi Mỹ cần biết những điều gì ?

Gửi hàng đi Mỹ là gì?
Gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia. Mặc dù dịch vụ này mới được ra mắt trên thị trường, thế nhưng, số lượng khách hàng gửi đồ sang Mỹ luôn đạt số lượng khủng. Đó cũng là lý do tại sao mà các nhà vận chuyển quốc tế cũng mọc lên đáng kể. Thế nhưng, không phải bất cứ bên vận chuyển nào cũng có thể gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng uy tín. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm dịch vụ, nhưng không dễ tìm được nơi gửi hàng uy tín.
Giống như gửi hàng trong nước, gửi hàng đi Mỹ cũng trải qua những bước cơ bản để gửi đồ. Các bước gửi hàng bao gồm giao dịch tại văn phòng vận chuyển, đóng gói hàng hóa, cung cấp thông tin địa chỉ vận chuyển, lưu giữ mã vận đơn và thanh toán phí. Để gửi 1 món đồ sang Mỹ, bạn cần phải xác định được loại hàng hóa mà mình muốn gửi. Chỉ những sản phẩm nằm trong danh mục cho phép mới được nhà vận chuyển nhận chuyển đi cho bạn. Một số loại hàng hóa đặc biệt hay hàng cấm nhà vận chuyển có quyền từ chối vận chuyển.
Bạn cần đem món hàng của mình đến văn phòng vận chuyển. Gói hàng có thể đã được đóng gói sẵn hoặc không, nhà vận chuyển có thể giúp bạn đóng gói để tiện chuyển hàng. Bước thứ 2 chính là cung cấp địa chỉ, thông tin vận chuyển. Thông tin hai đầu người gửi – người nhận là rất cần thiết. Món hàng của bạn có đến nơi được hay không, phụ thuộc vào địa chỉ và thông tin liên hệ bạn cung cấp. Gửi hàng đi Mỹ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ có những nhà vận chuyển uy tín.
Các mặt hàng có thể gửi đi Mỹ
Chắc chắn rồi, những mặt hàng có thể gửi sang Mỹ sẽ là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Chúng ta không thể nào biết đâu là những sản phẩm nằm trong danh mục cho phép. Nhà vận chuyển sẽ cung cấp cho bạn danh sách những loại hàng hóa có thể vận chuyển. Một số hàng hóa đặc biệt sẽ có dịch vụ gửi hàng đi Mỹ theo gói riêng. Điều này cũng vô cùng dễ hiểu, bởi hàng hóa muốn được vận chuyển vào Mỹ đều phải trải qua kiểm duyệt kĩ càng.
biệt. Nhà vận chuyển sẽ giúp bạn hoàn thiện giấy tờ chứng từ để hợp pháp hóa gửi hàng sang Mỹ. Bạn không cần quá lo lắng về điều này nếu chọn được nhà vận chuyển uy tín. Đồ điện tử cũng được coi như một mặt hàng đặc biệt khi gửi hàng đi Mỹ. Bởi lẽ, đồ điện tử yêu cầu khắt khe trong việc vận chuyển. Hàng hóa dễ hỏng hóc nếu va đập mạnh nên nhà vận chuyển sẽ phân loại mặt hàng này và gửi riêng.
Các mặt hàng có thể gửi sang Mỹ có rất nhiều. Danh mục hàng hóa cho phép bao gồm đồ khô, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, tranh ảnh,… Chỉ cần không phải hàng hóa cấm, nhà vận chuyển đều có thể giúp bạn gửi hàng đi Mỹ. Để chắc ăn hơn, các bạn có thể chủ động liên hệ và hỏi về mặt hàng của mình có thể gửi đi được hay không, có yêu cầu gì đặc biệt không? Điều này sẽ giúp bạn vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Chắc chắn nhân viên của bên vận chuyển sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DRAGON EXPRESS

Địa chỉ: 21/38 Trường Sơn , Phường 4 , Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh
Điện thoại:   02822.446 444 – 0849.446 444
Email : thanhphongdhl@gmail.com
Website: https://chuyenhangdimyvn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *