Tin Tức

Jaxtina – Địa chỉ học tiếng Anh chuẩn quốc tế cho sinh viên Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn là sinh viên hay người đi làm? Bạn đang mất gốc Tiếng Anh hay đang tìm kiếm môi trường để luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS nhưng chưa biết nên học ở đâu. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina, không chỉ là một địa điểm học Tiếng Anh chất lượng mà còn nổi tiếng là nơi học IELTS cho người mất gốc

1. Giới thiệu về Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina 

Jaxtina là Hệ thống Trung tâm đào tạo Tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam với quy mô trên toàn quốc. Với hơn 9 năm xây dựng và phát triển, sứ mệnh của Jaxtina là kiến tạo những giải pháp giáo dục chuẩn quốc tế, giúp người Việt làm chủ tiếng Anh, góp phần đưa Việt Nam trở thành một quốc gia song ngữ và nâng cao vị thế trên toàn cầu.

Với sứ mệnh đó Jaxtina đã đào tạo trên 40.000 Học viên với Lộ trình Toàn Diện 4 Kỹ Năng bao gồm các khóa học như: Khóa học Tiếng Anh cơ bản, khoá học Tiếng Anh 4 kỹ năng, khóa luyện thi IELTS cấp tốc, khóa học TOEIC, khóa học Tiếng Anh giao tiếp nâng cao, khóa học Tiếng Anh theo yêu cầu và khoá học Tiếng Anh doanh nghiệp.

Jaxtina English Center 

Jaxtina English Center 

2. Phương pháp học Tiếng Anh độc đáo tại Jaxtina English Center

2.1. Phương pháp Flipped Learning – Lớp học đảo ngược

Flipped Learning là một phương pháp đào tạo linh hoạt, trong đó học viên được yêu cầu tìm hiểu và nắm vững nội dung trước khi đến lớp. Mô hình lớp học đảo ngược này đã được áp dụng thành công tại các trường học ở Mỹ và nhằm mục tiêu lấy người học làm trung tâm.

Khi đến lớp, giảng viên sẽ tập trung vào việc giúp học viên áp dụng, phân tích, đánh giá và sáng tạo. Phương pháp Flipped Learning tại Jaxtina hướng tới việc phát triển khả năng tư duy chủ động của học viên trong quá trình học tiếng Anh. Nó đề cao tính thực hành, tương tác và khám phá, giúp học viên hiểu bản chất của ngôn ngữ để ứng dụng trong thực tế.

Phương pháp học Tiếng Anh tại Jaxtina 

Phương pháp học Tiếng Anh tại Jaxtina 

2.2. Phương pháp 3C – Tiếp cận thông qua giao tiếp, học hợp tác và ngôn ngữ học tri nhận

Ngoài Flipped Learning, Jaxtina còn kết hợp phương pháp 3C trong suốt các chương trình học. 3C là viết tắt của Communicative Approach (tiếp cận thông qua giao tiếp), Cooperative Learning (học hợp tác) và Cognitive linguistic approach (ngôn ngữ học tri nhận).

 Phương pháp 3C tại Jaxtina hướng tới việc phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết) trong quá trình dạy và học. Sự kết hợp của ba phương pháp này yêu cầu người học sử dụng các hình thức ngôn ngữ thích hợp với tình huống giao tiếp. Đồng thời, người học được tham gia vào các hoạt động sử dụng ngôn ngữ để diễn đạt ý nghĩ của bản thân.

Phương pháp học Tiếng Anh tại Jaxtina 

Phương pháp học Tiếng Anh tại Jaxtina 

3. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao 

Jaxtina hoạt động với tôn chỉ chất lượng đào tạo luôn được đặt ưu tiên hàng đầu. Quy trình tuyển chọn các giáo viên cũng như kiểm soát chất lượng lớp học được thực hiện rất khắt khe. Các giáo viên tại Jaxtina có chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ với ít nhất 3 năm kinh nghiệm đứng lớp. Họ không chỉ có chuyên môn cao mà còn luôn tận tâm và nhiệt huyết với việc giảng dạy.

4. Jaxtina – đối tác chiến lược của nhiều trường đại học

Nhờ chất lượng đào tạo, Jaxtina đã được hơn 40 trường đại học hàng đầu tại Việt Nam tin tưởng chọn làm đối tác chiến lược để nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên. Các trường đại học này bao gồm Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Điện lực, Đại học Xây dựng,  Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,…

Sự kiện ký kết hợp tác tổ chức cho các chương trình đào tạo tiếng Anh giữa Hệ thống Anh ngữ Jaxtina và Đại học Bách Khoa Hà Nội vào tháng 5/2022 là một minh chứng cho uy tín và chất lượng của Jaxtina.

“Jaxtina có đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, lộ trình học bài bản và các phương pháp, giáo trình đạt chuẩn quốc tế, sẽ tạo ra một môi trường học tiếng Anh hiệu quả cho sinh viên”, chia sẻ PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Viện trưởng Viện Đào tạo liên tục Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác 

5. Ưu đãi tháng 9 dành cho học viên 

Jaxtina không chỉ đem lại cho học viên một môi trường học tập chất lượng, với phương pháp học độc đáo chuẩn quốc tế. Mà còn rất chú trọng đến việc hỗ trợ, tạo điều kiện để học viên được tiếp cận và tham gia vào các khoá học tại trung tâm qua qua các chương trình ưu đãi cực hấp dẫn. 

 • Ưu đãi học phí lên tới 45%.
 • Tặng ngay Gift Voucher 1.000.000 đồng.
 • Được test trình độ tiếng Anh 4 kỹ năng F.R.E.E.
 • Được tư vấn lộ trình học 1:1 với giáo viên.

– Chương trình “đôi bạn cùng tiến” với mức ƯU ĐÃI siêu hot:

 • Giảm ngay 500.000 đồng/học viên khi đăng ký nhóm 2 người.
 • Giảm ngay 1.000.000 đồng/học viên khi đăng ký nhóm từ 3 người.
 • Rất nhiều phần quà giá trị khác như: Sách bí kíp học tiếng Anh, sổ, bút, balo, túi vải, áo mưa, v.v…

– Chương trình được áp dụng từ ngày 20/08 – 30/09/2023 

Ưu đãi tháng 9 dành cho học viên 

Ưu đãi tháng 9 dành cho học viên 

Thông tin liên hệ:

Bạn có thể liên hệ theo các thông tin sau để được tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi và các khóa học:

 • Trụ sở chính: 104 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh:

 • Hà Nội:
 • Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 • Số 2 ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ Sở Đại Học Bách Khoa – Phòng 104 nhà C, Số 94 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ Sở Đại Học Xây Dựng – Tầng 5, Khoa Quốc Tế, Toà nhà Thí nghiệm – Đại học Xây Dựng
 • Hồ Chí Minh:
 • 662/23 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP.HCM
 • 35 Đường Số 11, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Hotline: 1900 63 65 64
 • Email: support@jaxtina.com  
 • Website: https://jaxtina.com/ 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/jaxtinaenglish   
 • Youtube: https://www.youtube.com/@JaxtinaEnglish  

Với những không tin trên mong rằng đã giúp bạn có một góc nhìn tổng quan hơn về Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina. Phương pháp học độc đáo chuẩn quốc tế, môi trường học tập cùng giảng viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh của mình. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi trong tháng 9 này nhé!

Related Articles

Back to top button