Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng Khóa VII nhiệm kỳ (2016-2018)

Ngày 17/12/2018 tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng Khóa VII (2016 -2018).

Quang cảnh buổi lễ bế giảng. Ảnh: trung tâm Truyền thông

Tham dự buổi lễ có PGS. TS Đỗ Minh Cương, Bí thư Đảng ủy, Ủy viên Hội đồng Quản trị – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cùng các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ, đại diện lãnh đạo khoa Công nghệ Thông tin, đại diện lãnh đạo Trung tâm Truyền thông và sinh viên Khóa 7 Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Khóa VII khai giảng ngày 04/09/2016 là Khóa học đầu tiên Nhà trường chuyển từ phương thức đào tạo theo niên chế sang phương thức đào tạo tích lũy mô đun – tín chỉ, giảm thời gian đào tạo từ 3 năm xuống còn 2,5 năm gồm 3 ngành: Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ và Quản trị cơ sở dữ liệu.

Nhà giáo ưu tú Th.S Nguyễn Đức Hải Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Ảnh: Trung tâm Truyền thông

Báo cáo tại buổi lễ, Nhà giáo ưu tú, Thạc sỹ Nguyễn Đức Hải Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cho biết: Đây là khóa thứ 2 trong năm 2018 sinh viên tốt nghiệp ra trường được công nhận danh hiệu “Cử nhân thực hành” và “Kỹ sư thực hành” theo Luật giáo dục nghề nghiệp. Khóa VII có 20 sinh viên được công nhận tốt nghiệp (đạt 100%), trong đó tốt nghiệp hạng giỏi 5%, tốt nghiệp hạng khá 95%.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội PGS. TS Đỗ Minh Cương. Ảnh: Trung tâm Truyền thông

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội PGS. TS Đỗ Minh Cương đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong học tập và rèn luyện của sinh viên Khóa 7. hy vọng rằng, từ mái Trường Cao đẳng, với hành trang là những kiến thức, kỹ năng đã được truyền thụ, các em có thể tự tin vững bước trong những chặng đường sắp tới. PGS. TS Đỗ Minh Cương dặn dò các sinh viên mới tốt nghiệp ra trường hãy chịu khó hỏi han, học tập các đồng nghiệp đi trước để bước vào công việc một cách thuận lợi; học trong thực tiễn, nếu có điều kiện thì học nâng cao, tiếp tục học lên bậc đại học; chú ý rèn luyện tác phong công nghiệp, tuân thủ kỷ cương, kỷ luật nơi làm việc. Mong các em có thể tìm được những công việc phù hợp với mình và đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Sinh viên Mai Hoài Thu phát biểu cảm nghĩ tại lễ bế giảng. Ảnh: Trung tâm Truyền thông

Tại buổi lễ, sinh viên Mai Hoài Thu lớp Kế toán doanh nghiệp Khóa 7, đại diện cho các tân cử nhân bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tình dìu dắt, dạy dỗ các em trong suốt quá trình học tập và tạo điều kiện cho các em có cơ hội rèn luyện. Thay mặt các bạn sinh viên, em xin hứa sẽ cố gắng tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để trở thành công dân tốt phát huy, ứng dụng những kiến thức đã học được để góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Hạnh Trần – Huy Thuyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *