Tin Tức

Clickbuy – Mua ngay điện thoại chính hãng không lo về giá

Người chơi khi đến với hệ thống cửa hàng điện thoại Clickbuy sẽ không cần phải lo lắng vấn đề mua nhầm hàng kém uy tín. Đơn vị luôn cố gắng nhập các dòng sản phẩm hot nhất với chất lượng cao để cung cấp cho người dùng. Bạn có thể xem qua các thông tin sau đây để hiểu rõ hơn về cửa hàng nhé.

Tìm hiểu về thông tin của Clickbuy

TOpn2skUkkVXU7uLw 3L7Zvu 9KLJjDhmLiVTrW2tUkCJRIduiJJ2QYhTt9OEeWnGWFCYNcaIr7kBaFM61RTQUsMajjZm7wktbvQVyjYkk053EXib9NUyd9upq37Jd6tzFpKr2qb8W0LfzWiUp FDVY

Những thông tin cần biết về Clickbuy

Clickbuy là hệ thống các chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ cao và các linh kiện điện tử. Cửa hàng đầu tiên được thành lập vào năm 2011 và đã phát triển mạnh mẽ với nhiều chi nhánh khác nhau trên khắp thế giới.

Hầu hết các sản phẩm tại hệ thống cửa hàng đều được cung cấp từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên đảm bảo chất lượng tối đa. Các dòng linh kiện tại đây cũng được cung cấp từ thương hiệu uy tín nhất.

Khi bạn mua hàng thì có thể được hỗ trợ giao hàng tận nơi vô cùng tiện lợi mà không cần đi đến cửa hàng. Trong 15 ngày bạn có thể đổi trả các sản phẩm khi các sản phẩm có vấn đề về kỹ thuật.

Xuất hiện tin đồn Clickbuy lừa đảo người dùng

nYainwkcLR4fMqdTfYeUgkh09YPu ziyaliVw4r1G3 17zVhAEr84AZEbyQyH6Q3tnJDN5t9BJUrvjJAzm9UOLfpXz3NKF8MVUofg8aFlf9Y6uxVf vhpCsAEulf4ZLk7HB76BREEH6AvQ1UU4Q0to

Tin đồn cửa hàng lừa đảo là thế nào?

Trên các trang mạng đang xuất hiện tin đồn cửa hàng lừa đảo khách hàng làm cho nhiều người cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, các thông tin này không phải là sự thật bởi tất cả cũng chỉ là tin đồn thất thiệt. Nguyên nhân đến từ sự cạnh tranh bẩn của các đơn vị cũng kinh doanh các sản phẩm này. Mục đích chính là hạ uy tín của cửa hàng để đưa hình ảnh của mình lên cao hơn.

>>> Xem thêm: Iphone 15 Promax 

Một số lý do nên mua sản phẩm tại Clickbuy

i lhXjKDkOFY6OST4gdKn8iGIQ6QqObuiXDXJkQmejV2orkb8s3aIUVl2MHWznD90YOQCzHuR0sQ1GMGb6cIjmtww7 knlWFEwSvDnae2NjSdkGfE9ZC8xDBUyxbNI4SNvhjMqBdsjVKI ZFHEyT8g

Những lý do nên đến với cửa hàng

Với sự nổi tiếng và uy tín mà hệ thống cửa hàng đã gây dựng trong suốt thời gian qua. Cũng như chính sách bảo hành tuyệt với thì Clickbuy chính là địa điểm mà bạn nên mua điện thoại hiện nay. Ngoài ra, bạn cũng nên mua sản phẩm tại đây với những lý do là:

Sản phẩm theo kịp xu hướng mới

Tại cửa hàng đang cung cấp đa dạng các dòng điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện với nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường. Tại đây thường xuyên cập nhật đầy đủ những dòng sản phẩm mới giúp người dùng theo kịp xu hướng của thị trường. Đến với chuỗi cửa hàng thì bạn không cần lo vấn đề bị lạc hậu so với những địa điểm khác. Đây được xem là ưu điểm mà nhiều khách hàng thường đánh giá cao khi mua hàng tại đây.

Cung cấp chính sách bảo hành tối ưu

Khi bạn mua hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành tốt nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Quy định chung là tất cả các dòng sản phẩm tại đây đều được bảo hành trong thời gian từ 12 đến 24 tháng tùy theo nhà sản xuất sản phẩm. Bạn có thể xem qua các hình thức bảo hành sau đây để hiểu rõ hơn về chính sách bảo hành.

  • Đổi trả sản phẩm: Các sản phẩm khi bị lỗi kỹ thuật hoặc không đúng như thông số kỹ thuật thì bạn có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày. Điều kiện đặt ra là sản phẩm này phải còn nguyên vẹn và không được bị trầy xước hay không nguyên vẹn do lỗi người dùng.
  • Không phải trả phí sửa chữa: Các sản phẩm trong thời gian bảo hành sẽ được sửa chữa miễn phí hoàn toàn. Bạn không cần lo lắng vấn đề phải trả phí như ở các địa điểm khác. 
  • Bảo hành tận nơi: Đối với các sản phẩm bị lỗi do phía nhà sản xuất nhưng người dùng không thể mang đến cửa hàng. Bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ bảo hành tận nơi mà không phát sinh thêm chi phí.

Tôn trọng quyền riêng tư mọi khách hàng

Ngoài chính sách bảo hành thì Clickbuy còn được nhiều người đánh giá cao nhờ vào ưu điểm tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Tại đây bạn sẽ nhận được một số chính sách bảo mật sau đây:

  • Thu thập thông tin của khách hàng: Cửa hàng Clickbuy chỉ tiến hành thu thập thông tin khách hàng để phục vụ cho quá trình mua bán sản phẩm. Tất cả đều phải thông qua sự đồng ý của khách hàng và luôn tôn trọng ý kiến của bạn.
  • Bảo mật thông tin của khách hàng: Để bảo vệ thông tin khách hàng thì Clickbuy đã sử dụng phần mềm bảo mật công nghệ. Điều này giúp tránh được các truy cập trái phép, sử dụng sai mục đích gây ảnh hưởng khách hàng.
  • Chia sẻ thông tin của khách hàng: Nhân viên Clickbuy tuyệt đối không tự ý chia sẻ thông tin của khách hàng. Tuy nhiên, các hoạt động liên quan đến quá trình thanh toán hoặc vận chuyển thì buộc phải cung cấp một số thông tin cần thiết.
  • An toàn giao dịch: Bạn có thể chọn lựa các hình thức giao dịch là VNPAY, Momo, ZaloPay, ngân hàng điện tử,… Dù bất cứ hình thức thanh toán nào cũng để được Clickbuy bảo vệ an toàn tối đa.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về Clickbuy đang cung cấp các sản phẩm công nghệ thông minh uy tín. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến ngay các chi nhánh của cửa hàng để mua sản phẩm nhé.

Related Articles

Back to top button